Tin tức

IPAY – Mua thẻ được liền nạp tiền cực nhanh!

 thời gian  và tiền bạc của mình. Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ online được xem là hình thức mua sắm trực tuyến “hot” nhất thời gian qua. Nắm bắt được thị trường, website www.ipay.vn ra đời để mang tới giải pháp mua sắm đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng.

Đến với IPAY.VN, bạn sẽ nạp tiền, mua thẻ điện thoại trả trước hoặc trả sau của tất cả các nhà mạng di động: Viettel, Mobiphone, Vinaphone, , Vietnamobile cùng các chương trình khuyến mãi.

Những chuyến công tác ở vùng sâu, vùng xa, việc mua thẻ cào điện thoại thật là khó khăn trong khi công việc đòi hỏi cần gấp. Chỉ cần khoảng 3 phút với IPAY, mọi thao tác trở nên cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần phải mất thời gian “đóng băng” công việc rời vị trí làm để chạy ra tiệm tạp hóa hay cửa hàng mua card điện thoại, không phải lo lắng thẻ giả, không sử dụng tiền mặt, mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết chỉ cần thẻ ATM ngân hàng của bạn có kết nối Internet Banking.

Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ game với kho thẻ phong phú, đa dạng của các game hấp dẫn nhất thị trường hiện nay: Thẻ Gate, thẻ Vgold, thẻ Vigo, thẻ Oncash, thẻ Vinagame/ Zingcard, thẻ Vcoin.

 

Không những thế, bạn sẽ không bị trừ phí khi thanh toán, luôn nhận được sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc kịp thời và được tham gia những chương trình khuyến mãi, ưu đãi khủng. IPAY.VN mang tới cho khách hàng sử dụng dịch vụ giá ưu đãi nhất, tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Việc mua bán và thanh toán trực tuyến qua mạng khiến bạn có cảm giác không an toàn và chưa thực sự tin tưởng? Bạn không cần phải lo lắng vấn đề này khi sử dụng dịch vụ của IPAY.VN.  Website IPAY đã đăng ký với Bộ công thương – được kiểm duyệt và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. IPAY được đảm bảo giao dịch bởi Vnpayment và banknet.

 

Với IPAY, khách hàng là “thượng đế”, Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và cán bộ công nhân viên của IPAY luôn làm việc hết sức mình để mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự phục vụ hoàn hảo nhất và an toàn nhất. Giữ được niềm tin của khách hàng là “kim chỉ nan” giúp IPAY chiếm lĩnh được thị trường cũng như có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng. Hãy đến với IPAY – Mua thẻ được liền nạp tiền cực nhanh.

Với sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp cổng thanh toán lớn, ipay.vn sẽ không ngừng bổ sung các tiện ích thanh toán qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.” . IPAY đang là đối tác với tất cả các ngân hàng lớn hiện nay :

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, truy cập ngay www.ipay.vn để cảm nhận được sự hài lòng từ chính bạn.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ: 1900 6455 hoặc 01234 222 223.

 

Xem tiếp

Câu hỏi thường gặp

nd-color:rgb(255, 255, 255); color:rgb(37, 37, 37); font-family:sans-serif; font-size:14px"> hoặc E-banking) là một dịch vụ mà các ngân hàng cung cấp cho khách hàng thông qua Internet để thực hiện việc truy vấn thông tin về tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mở tài khoản trực tuyến, đăng ký mở thẻ, đăng ký vay trực tuyến,... trên website của Ngân hàng tại bất cứ điểm truy cập Internet nào và vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải đến các quầy giao dịch của ngân hàng.

Mã xác thực OTP là gì?

OTP ( One Time Password) Là mật khẩu dùng 1 lần, được sử dụng khi thực hiện thanh toán trực tuyến.

Mật khẩu này được gửi qua "tin nhắn" của Ngân hàng gửi đến điện thoại đăng ký của bạn hoặc do thiết bị "Token Key" sinh ra do ngân hàng cấp.

Xem tiếp