Dịch vụ

Công ty cổ phần truyền thông IO ( IO Media) được thành lập tháng 08/2013 – tiền thân là Tập đoàn Thụy Điển IO Systems JSC. IO Media chuyên cung cấp các dịch vụ: giải pháp thẻ từ và thanh toán trực tuyến. Và website www.ipay.vn là website trực thuộc sự quản lý, vận hành của IO Media nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ thanh toán trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất.www.ipay.vn được xây dựng với mục tiêu cung cấp công cụ nạp tiền dịch vụ trả trước đơn giản và tiện lợi cho người dùng.

Những dịch vụ hiện tại mà www.ipay.vn cung cấp đó chính là nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại trực tuyến của tất cả các nhà mạng: mạng di động Viettel, mạng di động Mobifone, mạng di động Vinaphone, mạng di động Vietnamobile, mạng di động Gmobile. Ngoài ra, tại www.ipay.vn khách hàng có thể nạp tiền, mua mã thẻ game của các game hot nhất trên thị trường hiện nay của các nhà cung cấp: Vinagame, VTC game, Gate, Zing, Vcoin, Ongame, FPT, Net2E…..!

Khi sử dụng dịch vụ của IPAY, không những khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi của nhà mạng, nhà cung cấp mà còn được hưởng chiết khấu cao từ IPAY, được tham gia những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng có giá trị. Những chương trình khuyến mãi được IPAY triển khai và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt: THƯỞNG LỚN CÙNG IPAY – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ; MUA THẺ NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐÔI GIÁ TRỊ THẺ NẠP…IPAY hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới cho khách hàng những chương trình khuyến mãi thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Cùng với nỗ lực của Ban giám đốc, cán bộ công nhân viên, www.ipay.vn đã và đang là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ thanh toán online. Với sự hỗ trợ của các đơn vị cung cấp cổng thanh toán lớn, www.ipay.vn sẽ  không ngừng bổ sung các tiện ích thanh toán qua tài khoản hoặc thẻ ngân hàng nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, chất lượng và an toàn nhất.

IPAY -*- MUA THẺ ĐƯỢC LIỀN - NẠP TIỀN CỰC NHANH