Tin tức

- Quá nhiều tài khoản/mật khẩu tại các trang web để khách hàng có thể thanh toán hóa đơn trực tuyến ?
     Sự đa dạng các kênh thanh toán hóa đơn giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu và thuận tiện nhất. Tuy nhiên, nếu phải thanh toán cho khoảng 5 - 10 hóa đơn/tháng hoặc thanh toán các hóa đơn cho 1 ai đó thì việc sử dụng nhiều tài khoản,      nhiều kênh và các thông tin khác để thanh toán được tất cả các hóa đơn không phải là đơn giản.
 => BillOnline làm giảm rủi ro và sự nhầm lẫn các thông tin.
 
- Vấn đề an toàn bảo mật trong thanh toán hóa đơn trực tuyến ?
Mỗi sự lựa chọn kênh thanh toán hóa đơn trực tuyến, có thể bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề không an toàn và bảo mật về thông tin thanh toán khi xuất hiện các trang web giả mạo hoặc địa chỉ không đáng tin cậy.
=> BillOnline đảm bảo tài khoản của bạn được bảo vệ theo cơ chế tốt nhất với các chứng chỉ an ninh, bảo mật hàng đầu và xác thực từ các ngân hàng hợp tác.
 
- Thanh toán 10 hóa đơn tại nhiều hơn 5 ngân hàng ?
Không phải lúc nào ngân hàng mà bạn có tài khoản cũng có dịch vụ thanh toán đối với hóa đơn mà bạn cần thanh toán. Vì vậy, nếu bạn là 1 người thích thanh toán hóa đơn theo hình thức trực tuyến, có thể bạn phải lựa chọn tới nhiều hơn 5 ngân hàng để thanh toán được tất cả các hóa đơn của mình, chưa kể thanh toán hóa đơn khác cho một ai đó.
=> BillOnline là giải pháp hoàn chỉnh thay cho việc phải thanh toán từng hóa đơn tại từng ngân hàng