Dịch vụ

Thẻ quà tặng (giftcard) là một phương pháp lý tưởng để quảng bá cho doanh nghiệp mình đến với khách hàng tiềm năng, đồng thời đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn khi mua sản phẩm mà họ muốn.
Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, thẻ quà tặng trở thành cách thức mua sắm được yêu chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Trung bình thẻ quà tặng tạo ra 90 tỷ USD mỗi năm trên toàn cầu, một nguồn thu quan trọng mà các doanh nghiệp cần lưu tâm.
Khác với Voucher giấy, Thẻ quà tặng khó gian lận hơn, dễ sử dụng hơn và kích thích mua hàng nhiều hơn:
41% người tiêu dùng từng sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng mà họ chưa từng đến trước đây vì nhận được thẻ quà tặng cho các dịch vụ tại đây. Hơn nữa, 72%số khách hàng này sử dụng lại dịch vụ ít nhất một lần sau đó.
-  Thẻ quà tặng là món quà được yêu thích nhất năm 2009, 2010 và hiện nay khá phổ biến trên thế giới.
48% người nhận thẻ quà tặng tiêu nhiều hơn số tiền trong thẻ
 
Hệ thống IOCards quản lý toàn bộ quá trình:
-  Kích hoạt thẻ
-  Nạp tiền vào thẻ
-  Thanh toán 
Doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng bắt đầu chương trình thẻ quà tặng nhờ có hệ thống quản lý IOCards. Nếu doanh nghiệp bạn đang mong muốn tìm kiếm các chương trình thẻ quà tặng đơn giản, nhanh chóng, hấp dẫn, hãy cân nhắc giải pháp của chúng tôi.
Giải pháp thẻ quà tặng:
-  Dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các chương trình thẻ quà tặng đơn giản.
-  Dành cho các sự kiện, sân vận động…Vé tham dự có giá trị như một thẻ quà tặng, một phiếu giảm giá, khuyến mãi, hay thẻ khách hàng thân thiết.
-  Dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp muốn tăng doanh số và mở rộng phạm vi chương trình chăm sóc khách hàng. Đặc biệt giải pháp thẻ quà tặng của IOCards có thể tích hợp tính năngtích lũy điểm thưởng, tiền thưởng, và các chương trình ưu đãi khác.
 
Với công nghệ hiện đại, hệ thống IOCards áp dụng được cho tất cả các chương trình như Thẻ quà tặng, Phiếu giảm giá, Chương trình khuyến mãi, ưu đãi, và thậm chí cả chương trình khách hàng trung thành (loyalty program).